Trả lời đơn của ông Lê Văn Cường, địa chỉ: 334 Lê Hồng Phong, thành phố Quy Nhơn

09:28, 05/10/2017 (GMT+7)

(binhdinh.gov.vn)-UBND tỉnh nhận được đơn của ông Lê Văn Cường, có nội dung liên quan đến việc khiếu nại yêu cầu giải quyết tranh chấp quyền sử dụng đất giữa ông với bà Trương Thị Xuân Thu đối với thửa đất số 266, TBĐ số 08 thuộc tổ 2, khu vực 5, phường Nhơn Phú, thành phố Quy Nhơn. Sau khi xem xét hồ sơ vụ việc và đối chiếu với các quy định của pháp luật hiện hành, Chủ tịch UBND tỉnh có ý kiến như sau:

Việc khiếu nại của ông Lê Văn Cường, trước đây đã được Chủ tịch UBND thành phố Quy Nhơn giải quyết tại Quyết định số 7247/QĐ-UBND ngày 14/6/2013 (quyết định giải quyết lần 1) về việc giải quyết tranh chấp quyền sử dụng đất giữa bà Trương Thị Xuân Thu với ông Lê Văn Cường, nhưng đến nay đã hơn 4 năm ông Lê Văn Cường mới có đơn khiếu nại đến UBND tỉnh.

Căn cứ Luật khiếu nại năm 2011, tại Điều 9 quy định: “Thời hiệu khiếu nại là 90 ngày, kể từ ngày nhận được quyết định hành chính hoặc biết được có hành vi hành chính” và Khoản 6 Điều 11 quy định: “Khiếu nại thuộc một trong những trường hợp sau đây không được thụ lý giải quyết: ... Thời hiệu, thời hạn khiếu nại đã hết mà không có lý do chính đáng ...”, thì việc khiếu nại của ông Lê Văn Cường đến nay thời hiệu, thời hạn khiếu nại tiếp theo đã hết. Do đó, Chủ tịch UBND tỉnh không thụ lý giải quyết đơn của ông Lê Văn Cường.
Chủ tịch UBND tỉnh trả lời cho ông Lê Văn Cường biết, thực hiện./.

Hữu Phước

In bài Chia sẻ: facebook twitter google rss
Xem thêm chủ đề
   Thời tiết
Thị trường
Giá vàng
Tỷ giá
Thống kê
Lượt truy cập:
    168915935

Đang truy cập: 92