Tổ chức phát triển Hà Lan tại Việt Nam thăm và chúc Tết lãnh đạo UBND tỉnh

20:38, 31/01/2018 (GMT+7)

(binhdinh.gov.vn)-Ngày 30/1, bà Trần Tú Anh, Giám đốc Quốc gia của Tổ chức Phát triển Hà Lan (SNV) Việt Nam đã đến thăm và chúc Tết lãnh đạo UBND tỉnh Bình Định. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Châu đã tiếp và làm việc với đoàn.

Bà Trần Tú Anh, Giám đốc Quốc gia của SNV Việt Nam (bìa trái) tặng quà và chúc Tết Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Châu

Tại buổi thăm, bà Trần Tú Anh, Giám đốc Quốc gia của SNV Việt Nam đã chia sẻ những tình cảm và tâm huyết của mình với nhân dân Bình Định. Là một người con của đất này, bà mong muốn sẽ luôn được đồng hành cùng tỉnh trên các lĩnh vực như biến đổi khí hậu, bình đẳng giới, bảo vệ và phát triển rừng... Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, bà chúc lãnh đạo tỉnh sức khỏe, tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đưa Bình Định ngày một phát triển.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Châu đã bày tỏ sự trân trọng trước tình cảm và tâm huyết của bà Trần Tú Anh đối với tỉnh Bình Định. Phó Chủ tịch mong muốn trong thời gian tới, bà Trần Tú Anh tiếp tục đồng hành cùng với nhân dân tỉnh Bình Định, đặc biệt là sự quan tâm và hỗ trợ tỉnh trên 3 lĩnh vực: dồn điền đổi thửa, xây dựng cánh đồng mẫu lớn; nâng cao chất lượng giá trị và quảng bá thương hiệu sản phẩm từ dừa Bình Định; hỗ trợ người chăn nuôi Bình Định xử lý chất thải.

Dịp này, Phó Chủ tịch cũng gửi lời chúc sức khỏe và thành công đến bà Trần Tú Anh và các cán bộ của SNV./.

K.Y

In bài Chia sẻ: facebook twitter google rss
Xem thêm chủ đề
   Thời tiết
Thị trường
Giá vàng
Tỷ giá
Thống kê
Lượt truy cập:
    169275686

Đang truy cập: 138