Khai mạc Hội báo Xuân Mậu Tuất 2018

13:41, 07/02/2018 (GMT+7)

(binhdinh.gov.vn) - Sáng ngày 6.02, tại Thư viện tỉnh, Hội Nhà báo tỉnh đã phối hợp cùng Sở Thông tin – Truyền thông, Sở Văn hóa – Thể thao, Hội Văn học – Nghệ thuật tỉnh tổ chức khai mạc Hội báo Xuân Mậu Tuất 2018 , với chủ đề: “Mừng Đảng, mừng Xuân”. Đến dự có đồng chí Nguyễn Giờ, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; cùng đại diện lãnh đạo, nguyên lãnh đạo các sở, ban, ngành, hội, đoàn thể của tỉnh và đông đảo bạn đọc.

Các đại biểu cắt băng khai mạc Hội báo Xuân Mậu Tuất 2018.

Hội báo Xuân năm nay giới thiệu, quảng bá đến độc giả gần 300 loại báo – tạp chí Xuân 2018 có sự đổi mới về nội dung, hình thức trình bày đẹp, thể hiện được sự phát triển của các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương trong cả nước. Đây cũng là dịp những người làm báo được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm nhằm nâng cao chất lượng các tác phẩm báo chí.

Các đại biểu tham quan và đọc tại Hội báo Xuân Mậu Tuất 2018.

Tại hội báo xuân năm nay, CLB Ảnh báo chí, thuộc Hội Nhà báo tỉnh cũng đã phối hợp với Chi hội Nhiếp ảnh tỉnh, thuộc Hội VHNT tỉnh tổ chức trưng bày gần 30 tác phẩm ảnh nghệ thuật, ảnh báo chí thể hiện nổi bật vẻ đẹp đất nước và con người quê hương Bình Định.

Trao giải “Trang bìa báo Xuân đẹp” cho đại diện các báo, tạp chí.

Dịp này, Hội nhà báo tỉnh đã trao 5 giải thưởng, gồm 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 2 giải khuyến khích cho các đơn vị có Trang bìa báo xuân đẹp tại Hội báo xuân Mậu Tuất 2018. Trong đó, giải nhất đã được trao cho Báo Bình Định./.


N.T.T

In bài Chia sẻ: facebook twitter google rss
Xem thêm chủ đề
   Thời tiết
Thị trường
Giá vàng
Tỷ giá
Thống kê
Lượt truy cập:
    169270296

Đang truy cập: 501