Lãnh đạo tỉnh làm việc với Chủ tịch Hội Hữu nghị Hàn – Á

15:12, 27/05/2019 (GMT+7)

(binhdinh.gov.vn) - Sáng 27/5, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng đã tiếp và làm việc với ông Choi Jae Sung, Chủ tịch Hội Hữu nghị Hàn – Á (Hàn Quốc), Nghị sĩ Quốc hội Hàn Quốc và các nhà đầu tư Hàn Quốc đến tìm hiểu đầu tư tại Bình Định.

Quang cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng đã giới thiệu những tiềm năng, thế mạnh của tỉnh, những lĩnh vực cần kêu gọi đầu tư và chính sách khuyến khích đầu tư tại Bình Định. Chủ tịch tỉnh cho biết, năm 2018, tình hình kinh tế - xã hội của địa phương đạt nhiều kết quả tích cực, các chỉ tiêu đều đạt và vượt so với kế hoạch đã đề ra. Tổng sản phẩm địa phương (GRDP) tăng 7,32% (kế hoạch 7-7,2%). Hoạt động du lịch tăng trưởng khá, tổng lượng khách du lịch đến tỉnh ước đạt trên 4 triệu lượt; riêng du khách quốc tế ước đạt trên 286.400 lượt, trong đó có khách du lịch Hàn Quốc.

Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng cảm ơn ông Choi Jae Sung đã hỗ trợ, kết nối các đối tác Hàn Quốc đến tìm hiểu đầu tư tại tỉnh trong thời gian qua; đồng thời mong muốn Chủ tịch Hội Hữu nghị Hàn – Á  tiếp tục làm cầu nối để Bình Định thiết lập quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp Hàn Quốc.

Tại buổi làm việc, các nhà đầu tư Hàn Quốc đã tìm hiểu đầu tư trong lĩnh vực du lịch cũng như các thủ tục, chính sách ưu đãi đầu tư tại tỉnh.

Chủ tịch Hội Hữu nghị Hàn – Á Choi Jae Sung (giữa) phát biểu tại buổi làm việc.

Chủ tịch Hội Hữu nghị Hàn – Á Choi Jae Sung chúc mừng sự phát triển của tỉnh Bình Định trong thời gian qua và tin tưởng Bình Định sẽ phát triển vượt bậc hơn nữa trong thời gian không xa. Ông Choi Jae Sung cam kết sẽ kết nối các doanh nghiệp Hàn Quốc đến tìm hiểu đầu tư trong những lĩnh vực Bình Định có thế mạnh và có nhu cầu kêu gọi đầu tư. Nhân dịp này, Chủ tịch Hội Hữu nghị Hàn – Á đề nghị UBND tỉnh quan tâm, tạo điều kiện để Hội triển khai dự án Viện đào tạo giáo dục tại xã Nhơn Lý, thành phố Quy Nhơn.

Kim Loan

In bài Chia sẻ: facebook twitter google rss
Xem thêm chủ đề
Thị trường
Giá vàng
Tỷ giá
Thống kê
Lượt truy cập:
    343516347

Đang truy cập: 175