Lãnh đạo tỉnh viếng Nghĩa trang Liệt sĩ nhân Ngày 27/7

16:22, 27/07/2021 (GMT+7)

(binhdinh.gov.vn)-Sáng 27/7, nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2021), lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN tỉnh cùng lãnh đạo thành phố Quy Nhơn đã tổ chức Lễ viếng Nghĩa trang Liệt sĩ Quy Nhơn. Tham dự lễ viếng có các đồng chí: Hồ Quốc Dũng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Phi Long, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Thị Phong Vũ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Lãnh đạo tỉnh dâng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang

Trong không khí trang nghiêm, đoàn đại biểu đã dành một phút mặc niệm tưởng nhớ anh linh các anh hùng liệt sĩ - những người con ưu tú của dân tộc, đã không tiếc xương máu vì độc lập, tự do của dân tộc. Sau đó, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, thành phố Quy Nhơn, đại diện các sở ban ngành đã dâng hương lên Đài tưởng niệm liệt sĩ, thể hiện lòng biết ơn vô hạn trước sự hi sinh vì sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Với đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh nguyện phát huy những thành tích đã đạt được, đoàn kết một lòng, nỗ lực phấn đấu đưa tỉnh nhà ngày một phát triển để xứng đáng với sự hy sinh cao đẹp của các anh hùng, liệt sĩ.

Sau lễ dâng hương dâng hoa, các đại biểu đã thắp hương lên từng phần mộ các liệt sĩ./.

LKY


Đánh giá bài viết:
In bài Chia sẻ: facebook twitter google rss
Xem thêm chủ đề
Thị trường
Giá vàng
Tỷ giá
Thống kê
Lượt truy cập:
    357200218

Đang truy cập: 1287