Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng tiếp các tập đoàn, doanh nghiệp đến Bình Định tìm hiểu cơ hộ đầu tư

(binhdinh.gov.vn)-Sáng ngày 21.6.2018, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng cùng lãnh đạo các sở, ban ngành đã có buổi làm việc với đại diện của Tập đoàn Gia Phú quốc tế (Singapore), Tập đoàn Kato (Nhật Bản) và công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Thương mại quốc tế ABC đến tìm hiểu cơ hội đầu tư tại tỉnh Bình Định.

Hướng dẫn tính mức lương, phụ cấp đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động

(binhdinh.gov.vn)-Bộ Nội vụ vừa ban hành Thông tư số 06/2018/TT-BNV về việc hướng dẫn thực hiện mức lương cơ sở đối với các đối tượng hưởng lương, phụ cấp trong các cơ quan, tổ chức, đơn vị sự nghiệp công lập của Đảng, Nhà nước, tổ chức chính trị - xã hội và hội.

Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng: Báo chí góp phần định hướng dư luận, tạo sự đồng thuận trong xã hội

(binhdinh.gov.vn) - Chiều ngày 21.6, Hội Nhà báo tỉnh phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức buổi gặp mặt các hội viên nhà báo và trao Giải thưởng Báo chí tỉnh Bình Định năm 2018. Đến dự có các đồng chí: Hồ Quốc Dũng, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn giờ, Trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh ủy; Nguyễn Tuấn Thanh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể, các cơ quan báo chí của tỉnh; đại diện văn phòng các báo thường trú tại Bình Định và đông đảo hội viên Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh.

An Lão: Tăng cường các biện pháp bảo vệ rừng

(binhdinh.gov.vn)-Trong thời gian qua, tình trạng phá rừng, lấn chiếm đất lâm nghiệp và vận chuyển lâm sản trái phép tại các địa phương trên địa bàn huyện An Lão đã giảm đáng kể so với trước. Tuy nhiên, ở một vài địa phương tình trạng vi phạm Luật Bảo vệ và phát triển rừng vẫn còn xảy ra, nhất là địa bàn các xã An Hưng, An Dũng, An Nghĩa.

Trả lời đơn của ông Phạm Văn Hiếu, địa chỉ: Tổ 19, khu vực 3, phường Trần Hưng Đạo, thành phố Quy Nhơn

(binhdinh.gov.vn)-UBND tỉnh nhận được Văn bản số 78-PC/VPTU ngày 23/4/2018 của Văn phòng Tỉnh ủy có kèm theo đơn đề ngày 02/4/2018 của ông Phạm Văn Hiếu, đơn có nội dung khiếu nại liên quan đến việc bồi thường, hỗ trợ và tái định cư do Nhà nước thu hồi đất thực hiện Dự án Hạ tầng kỹ thuật Khu nhà ở hồ sinh thái Đống Đa; đồng thời ông yêu cầu được tái định cư tại chỗ trên phần diện tích đất do gia đình lấn chiếm đầm đã được Nhà nước thu hồi. Về việc này, Chủ tịch UBND tỉnh có ý kiến như sau:

   Thời tiết
Thị trường
Giá vàng
Tỷ giá
Thống kê
Lượt truy cập:
    167186514

Đang truy cập: 610