A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kế hoạch triển khai công tác đảm bảo an toàn thực phẩm tết Nguyên đán Bính Thân

(binhdinh.gov.vn)-UBND Huyện Tây Sơn vừa ban hành Kế hoạch số 67/KH-UBND về “triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm tết Nguyên đán Bính Thân và mùa lễ hội xuân 2016 trên địa bàn Huyện Tây Sơn”.


Ảnh minh họa.

Với mục tiêu chung là bảo đảm sản phẩm thực phẩm an toàn, bảo đảm chất lượng khi lưu thông và tiêu thụ trên địa bàn huyện. UBND huyện chỉ đạo các cơ quan chức năng, các xã, thị trấn thành lập các đoàn kiểm tra liên ngành vệ sinh ATTP từ huyện đến xã, thị trấn  để kiểm tra toàn diện việc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo đảm vệ sinh ATTP, bảo đảm số cơ sở được kiểm tra trên địa bàn huyện tăng 10% so với cùng kỳ năm 2015; đánh giá thực trạng việc chấp hành các quy định của pháp luật về bảo đảm ATTP tai cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm, cơ sở dịch vụ ăn uống, bếp ăn tập thể, đánh giá thực trạng chất lượng ATTP của một số nhóm mặt hàng thực phẩm có nguy cơ cao đang lưu thông trên thị trường, phát hiện, chấn chỉnh và xử lý kịp thời hành vi vi phạm các quy định về bảo đảm ATTP tại các cơ sở thực phẩm; chủ động giám sát, loại trừ các nguy cơ gây ô nhiễm thực phẩm, phòng ngừa ngộ độc thực phẩm và các bệnh lây truyền qua thực phẩm nhằm phát hiện và cảnh báo các mối nguy về ATTP, góp phần bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng, sức khỏe của người tiêu dùng.

 

NGỌC HÀ


Tin nổi bật Tin nổi bật