A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kiện toàn Ban chỉ đạo vệ sinh an toàn thực phẩm

Ngày 14/01/2013, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 60/QĐ-UBND về việc kiện toàn Ban chỉ đạo về vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh.

Ảnh minh họa.

Theo đó, ông Mai Thanh Thắng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng ban; ông Trần Văn Trương, Phó Giám đốc Sở Y tế; ông Hồ Ngọc Hùng, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT; ông Nguyễn Văn Thắng, Phó Giám đốc Sở Công Thương làm các Phó Trưởng ban.

Ban chỉ đạo tỉnh về vệ sinh an toàn thực phẩm có nhiệm vụ phân công các thành viên theo dõi địa bàn huyện, thành phố để chỉ đạo, hướng dẫn và đôn đốc các huyện, thành phố thực hiện công tác bảo đảm chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm của tỉnh theo đúng quy định của Nhà nước. Nghiên cứu, đề xuất với Chủ tịch UBND tỉnh những chủ trương, cơ chế, chính sách, giải pháp trong quản lý nhà nước về vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh theo các quy định của pháp luật và phù hợp với thực tế ở địa phương. Tham mưu cho Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo việc phối hợp hoạt động của các sở, ngành có liên quan trong quản lý liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh. Chỉ đạo, theo dõi, kiểm tra và đôn đốc các sở, ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố thực hiện có hiệu quả công tác quản lý nhà nước về vệ sinh an toàn thực phẩm. Tổ giúp việc BCĐ tỉnh có nhiệm vụ: chuẩn bị tổng hợp tài liệu, dự thảo báo cáo phục vụ các kỳ họp của Ban chỉ đạo tỉnh, UBND tỉnh về ATTP; thực hiện các nhiệm vụ khác do Trưởng ban BCĐ tỉnh phân công.

 

Theo vpubbinhdinh.gov.vn


Tin nổi bật Tin nổi bật