A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tập huấn công tác quản lý về an toàn vệ sinh thực phẩm

(binhdinh.gov.vn)-Sáng ngày 4.01, Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh phối hợp với Phòng Y tế huyện đã tổ chức Hội nghị tập huấn về công tác quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm cho thành viên Ban Chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm huyện và các xã, thị trấn trên địa bàn.

Quang cảnh buổi tập huấn.

 

Tại Hội nghị, các học viên đã được phổ biến Luật An toàn thực phẩm năm 2010; Thông tư 48/2015/TT-BYT của Bộ Y tế về Quy định hoạt động kiểm tra an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh thuộc phạm vi quản lý của Bộ Y tế; Thông tư 47/2014/TT-BYT Hướng dẫn quản lý an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống; việc cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm, ký cam kết đảm bảo an toàn thực phẩm…

Qua Hội nghị, giúp học viên nắm vững kiến thức, kỹ năng  cơ bản về quản lý Nhà nước trên lĩnh vực vệ sinh an toàn thực phẩm; cập nhật các văn bản quy phạm pháp luật mới để thực hiện tốt công tác quản lý Nhà nước thuộc lĩnh vực trên./.

 

Tin và ảnh: Tống Bình


Tin nổi bật Tin nổi bật