A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Triển khai công tác đảm bảo an toàn thực phẩm dịp Tết trung thu 2016

(binhdinh.gov.vn)-Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Định vừa ban hành Quyết định số 2971/QĐ-UBND ngày 22/8/2016 về việc ban hành kế hoạch triển khai công tác đảm bảo ATTP trong dịp Tết trung thu năm 2016. Theo đó, thời gian triển khai Kế hoạch từ ngày 22/8/2016 đến ngày 20/9/2016 trên phạm vi toàn tỉnh.

Ảnh minh họa.

Ban chỉ đạo (BCĐ) liên ngành về vệ sinh ATTP tỉnh lập ra 3 đoàn thanh tra, kiểm tra liên ngành, gồm các Sở: Nông nghiệp và PTNT, Công Thương, Y tế, Khoa học và Công nghệ,… sẽ thanh tra, kiểm tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm tại 11 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh Bình Định về việc chấp hành các quy định của pháp luật về đảm bảo ATTP; phòng ngừa, kịp thời phát hiện xử lý các trường hợp vi phạm về ATTP; kết hợp tuyên truyền các quy định của pháp luật về đảm bảo ATTP cho các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm.

Ông Hồ Phước Hoàn, Chi cục trưởng Chi cục Quản lý Chất lượng Nông Lâm sản và Thủy sản Bình Định, cho biết: Để đảm bảo ATTP, phòng ngừa ngộ độc trong dịp tết Trung Thu năm nay, trước tiên người sản xuất, kinh doanh thực phẩm phải là người có trách nhiệm với chính sản phẩm của mình và người tiêu dùng hãy là người dám đấu tranh, bài trừ và phản ảnh lên cơ quan chức năng đối với những sản phẩm kém chất lượng, hàng nhái, hàng giả và luôn lựa chọn những sản phẩm đảm bảo ATTP cho người thân và gia đình./.

 

Đinh Văn Toại (Sở Nông nghiệp và PTNT Bình Định)


Tin nổi bật Tin nổi bật