A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh tổ chức chương trình trao quà tết “Xuân yêu thương” năm 2023 tại huyện Tây Sơn

Sáng ngày 16/1/2022, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Hội Liên Hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bình Định tổ chức chương trình trao quà tết “Xuân yêu thương” năm 2023 cho người dân, ĐVTN, các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại xã Vĩnh An, huyện Tây Sơn.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Hoàng Đức Hậu – Phó chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bình Định mong muốn, với phần quà nhỏ bé nhưng đó là tấm lòng của doanh nghiệp gửi đến người dân còn khó khăn vui xuân, đón tết đầm ấm.

Tại xã Vĩnh An, Chương trình cũng đã trao tặng 50 phần quà cho người dân, ĐVTN, các em thiếu nhi trên địa bàn xã Vĩnh An, mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng, tổng trị giá 15 triệu đồng giúp người dân đón tết tươm tất hơn, ấm áp yêu thương có. Những phần quà đã thể hiện sự sẻ chia, yêu thương và góp phần mang lại cái tết đủ đầy, vui tươi đến với người dân ĐVTN, các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Tây Sơn.

Đây là một trong những chương trình an sinh xã hội thường niên của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Hội Liên Hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh tổ chức trong mỗi dịp tết đến, xuân về. 


Tác giả: Công Trí
Nguồn:tuoitrebinhdinh.vn Copy link

Tin nổi bật Tin nổi bật