A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kế hoạch triển khai “Tháng cao điểm về an toàn thực phẩm Tết năm 2013” của tỉnh Bình Định

Ngày 11/01/2013, UBND tỉnh ban hành Kế hoạch khẩn số 01/KH-UBND về việc triển khai “Tháng cao điểm về an toàn thực phẩm Tết năm 2013” của tỉnh Bình Định.

Nhằm nâng cao cao vai trò của UBND các cấp, vai trò quản lý của các cơ quan chức năng, trách nhiệm của người kinh doanh dịch vụ ăn uống, trách nhiệm của cộng đồng trong công tác bảo đảm VSATTP, phổ biến tuyên truyền các kiến thức, quy định của pháp luật về bảo đảm ATTP đến nhân dân, mong muốn người dân trong tỉnh đón Tết, lễ hội cổ truyền an khang, hạnh phúc, bảo đảm sức khỏe; theo hướng dẫn của Bộ Y tế, UBND tỉnh tổ chứa triển khai Tháng cao điểm với chủ đề: “Bữa ăn an toàn”.

Theo đó, giao Sở Y tế chủ trì, phối hợp với các Sở Nông nghiệp và PTNT, Công thương, Thông tin và Truyền thông, Văn hóa-Thể thao và Du lịch, Đài Phát thanh-Truyền hình Bình Định, Báo Bình Định, các hội, đoàn thể và các tổ chức chính trị xã hội lập kế hoạch tuyên truyền và triển khai; thành lập Đoàn thanh tra liên ngành kiểm tra ATVSTP.

Giao Thường trực Ban chỉ đạo căn cứ theo chức năng, nhiệm vụ để theo dõi, hướng dẫn, đôn đốc, kiểm tra việc thực hiện kế hoạch của các sở, ban, ngành, hội đoàn thể và UBND các huyện, thị xã, thành phố và tập hợp tình hình, kết quả báo cáo theo quy định./.

 

Ban biên tập


Tin nổi bật Tin nổi bật