A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sắp diễn ra Hội thảo Hợp tác phát triển CNTT-TT lần thứ 24 tại Bình Định

Từ 21-22/9/2023, tại thành phố Quy Nhơn (tỉnh Bình Định), Bộ Thông tin và Truyền thông, UBND tỉnh Bình Định và Hội Tin học Việt Nam phối hợp tổ chức hội thảo Hợp tác phát triển CNTT-TT Việt Nam lần thứ 24-năm 2023, với chủ đề "Dữ liệu số và các nền tảng hỗ trợ ra quyết định”

Nằm trong chuỗi sự kiện của hội thảo, ngày 21/9, Ban tổ chức sẽ Khai mạc Triển lãm quốc gia về CNTT và Truyền thông; Đón đoàn Vietnam ICT Caravan 2023 từ Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh đến thành phố Quy Nhơn; Tổ chức tham quan Khu Công viên phần mềm Quang Trung-Bình Định. Cũng trong ngày, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh (số 1 Nguyễn Tất Thành, thành phố Quy Nhơn, Bình Định) sẽ tổ chức Hội nghị Hội đồng Trung ương các Hội Tin học thành viên.
Ngày 22/9, bắt đầu Hội thảo chính với các hoạt động: Buổi sáng tổ chức phiên toàn thể tại Hội trường chính với Chương trình khai mạc Hội thảo, các báo cáo tham luận chính theo chủ đề “Dữ liệu số và các nền tảng hỗ trợ ra quyết định”. Buổi chiều tổ chức 3 phiên Hội thảo chuyên đề (song song) gồm: Chuyên đề “Dữ liệu và các nền tảng hỗ trợ nâng cao hiệu quả xây dựng Chính quyền số”; Chuyên đề “Các nền tảng, giải pháp, sản phẩm ứng dụng công nghệ mới hỗ trợ xây dựng xã hội số và phát triển kinh tế số” và Chuyên đề “Sản phẩm, dịch vụ công nghệ số make in Viet Nam thúc đẩy phát triển du lịch Việt Nam”.
Bám sát các nội dung quan trọng về chuyển đổi số trong năm 2023, đặc biệt là chủ đề về năm dữ liệu số quốc gia. Hội thảo nhằm quán triệt, thảo luận và trao đổi về vai trò và định hướng phát triển CNTT và chuyển đổi số trong giai đoạn tới, trao đổi, đề xuất kiến nghị các giải pháp, nhiệm vụ, hành động, phương thức phối kết hợp, phương án huy động nguồn lực, xác định rõ nhiệm vụ, trách nhiệm của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp nhằm triển khai các nội dung theo chủ đề.
Hội thảo sẽ thu hút các hội, hiệp hội, tổ chức, doanh nghiệp trong nước và quốc tế, sinh viên các trường đại học, cao đẳng liên quan đến CNTT-TT và dự kiến có 1000 đại biểu đăng ký tham dự. Hội thảo cũng là dịp để các nhà quản lý, các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân hoạt động trong lĩnh vực CNTT-TT, chuyển đổi số tiếp xúc, trao đổi, nắm bắt về hiện trạng, giới thiệu về hoạt động và năng lực của đơn vị mình, tìm kiếm hợp tác, giới thiệu những giải pháp kỹ thuật công nghệ mới, liên kết đẩy mạnh phát triển và ứng dụng CNTT-TT đáp ứng phát triển kinh tế-xã hội của đất nước.
Nhân dịp Hội thảo, tỉnh Bình Định sẽ giới thiệu tiềm năng, thế mạnh và hình ảnh của mình đến tất cả các tỉnh, thành trong cả nước, tạo động lực thúc đẩy phát triển và ứng dụng CNTT-TT, chuyển đổi số trong các cơ quan Đảng, Nhà nước trên địa bàn tỉnh, góp phần đẩy mạnh chuyển đổi số tại Bình Định.

Thông tin chi tiết trên: http://ict2023.vn

Đăng ký tham dự Hội thảo:
a) Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Định:
Địa chỉ:  38 Trường Chinh, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.
Liên hệ: Bà Hồ Thị Minh Quyền – Chánh Văn phòng; điện thoại: 091.4299336; Email: quyenhtm@stttt.binhdinh.gov.vn.
b) Văn phòng Hội Tin học Việt Nam:
Địa chỉ: Tầng 6 số 14 Trần Hưng Đạo, thành phố Hà Nội. Điện thoại: 024.38211725, Email: office@vaip.vn 
Liên hệ: Bà Nguyễn Xuân Hương; điện thoại: 098.6727473.


Nguồn:stttt.binhdinh.gov.vn Copy link

Tin nổi bật Tin nổi bật