|
  • :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Anh Tuấn thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6)

(binhdinh.gov.vn) - Nhân kỷ niệm 99 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 -21/6/2024), sáng 20/6, đồng chí Phạm Anh Tuấn – Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh đã đi thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí gồm: Báo Bình Định, Hội Nhà báo tỉnh, Đài Phát thanh và Truyền hình Bình Định, Sở Thông tin và Truyền thông.

Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Anh Tuấn thăm Báo Bình Định nhân kỷ niệm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Tại buổi thăm, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Anh Tuấn biểu dương những nỗ lực của đội ngũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên Báo Bình Định thời gian qua tích cực tuyên truyền kịp thời, chính xác những chủ trương, chính sách của tỉnh đến với độc giả, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, ổn định an ninh quốc phòng của địa phương. Chủ tịch Phạm Anh Tuấn tin tưởng và mong muốn thời gian đến Báo Bình Định tiếp tục phát huy hơn nữa trách nhiệm của một tờ báo Đảng địa phương. Trong đó, tiếp tục là một kênh thông tin quan trọng, dẫn dắt các vấn đề chính sách, chủ trương, đường lối, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước vào cuộc sống một cách sinh động và tích cực trên tinh thần xây dựng và thực sự là tiếng nói của Đảng bộ, chính quyền và diễn đàn tin cậy của các tầng lớp nhân dân trong tỉnh; Mạnh dạn tự chủ tài chính chi thường xuyên để phát huy hơn nữa sự sáng tạo, đổi mới cũng như tiếp tục quan tâm bồi dưỡng, phát huy đội ngũ phóng viên, biên tập viên vững tay nghề, tâm trong sáng để tiếp tục làm tốt nhiệm vụ tuyên truyền của mình.

Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Anh Tuấn thăm, tặng hoa chúc mừng Ban biên tập và biên tập viên, phóng viên Báo Bình Định 

Đến thăm và chúc mừng tập thể cán bộ, nhân viên Đài PTTH Bình Định, Hội nhà Báo tỉnh và Sở Thông tin và Truyền thông, Chủ tịch UBND tỉnh đã bày tỏ sự vui mừng trước những bước phát triển của các đơn vị thời gian qua. Trong đó, đã tuyên truyền kịp thời các nhiệm vụ chính trị, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật nhà nước; góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho nhân dân trong tỉnh.

 Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Anh Tuấn thăm, tặng hoa chúc mừng Hội Nhà báo tỉnh

Đồng chí Phạm Anh Tuấn cũng mong muốn thời gian tới, các đơn vị tiếp tục bắt kịp xu thế báo chí hiện đại, phát huy hơn nữa vai trò, vị thế, nhiệm vụ của báo chí trong việc thông tin, tuyên truyền, định hướng dư luận trong tình hình mới, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX; tập trung đổi mới, cải tiến cả nội dung và hình thức thể hiện, có nhiều tác phẩm hay, đáp ứng nhu cầu của bạn đọc, người nghe đài và xem truyền hình; quản lý tốt đội ngũ phóng viên, CTV trên địa bàn cũng như có phương án xử lý kịp thời đối với những sai phạm, tiếp tục đẩy mạnh chuyển đổi số góp phần đưa KT-XH địa phương phát triển.

Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Anh Tuấn thăm, tặng hoa chúc mừng Đài Phát thanh và Truyền hình Bình Định

Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Anh Tuấn chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể lãnh đạo Đài Phát thanh và Truyền hình Bình Định

Tại các cơ quan đến thăm, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Anh Tuấn gửi lời chúc mừng đến tập thể cán bộ, viên chức, người lao động của Ngành Báo nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam – 21/6. 

Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Anh Tuấn tặng hoa chúc mừng Sở Thông tin và Truyền thông

Đại diện các cơ quan đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh, hứa sẽ tiếp tục chỉ đạo, lãnh đạo hoạt động báo chí của tỉnh ngày càng phát triển, nâng cao chất lượng về nội dung và hình thức, đáp ứng nhiệm vụ chính trị và nhu cầu thông tin của bạn đọc trong tình hình mới. 

Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Anh Tuấn chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể lãnh đạo, CCVC Sở Thông tin và Truyền thông


Tác giả: Trang Lê

Tin nổi bật Tin nổi bật