A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Động thổ phân khu Hollywood Hills by YOO Inspired by Starck tại MerryLand Quy Nhơn

(binhdinh.gov.vn) - Sáng ngày 2/10, tại bán đảo Hải Giang thành phố Quy Nhơn, Tập đoàn Hưng Thịnh đã tổ chức lễ động thổ phân khu Hollywood Hills by YOO Inspired by Starck thuộc siêu dự án MerryLand Quy Nhơn. Đồng chí Lâm Hải Giang – Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự.

Các đại biểu dự lễ thực hiện nghi thức động thổ phân khu Hollywood Hills

Sở hữu quy mô hơn 90 ha, Hollywood Hills by YOO Inspired by Starck (gọi tắt: Hollywood Hills) là một trong những phân khu cao cấp nhất của "thành phố bán đảo" MerryLand Quy Nhơn. Dự án hợp thành từ 3 tiểu khu, tối ưu và thỏa mãn nhu cầu sống đẳng cấp của khách hàng tinh hoa toàn cầu bằng bộ sưu tập biệt thự nghệ thuật đa diện tích, uyển chuyển trên cao độ 40 - 100 m nơi triền đồi, mở tầm nhìn phóng khoáng và quyến rũ, thu trọn biển – trời nơi bán đảo Hải Giang. Đây cũng là sự kiện đánh dấu lần đầu tiên thương hiệu thiết kế và phát triển bất động sản hàng hiệu số 1 thế giới YOO Inspired by Starck chính thức có mặt tại Việt Nam, đặt dấu mốc Hollywood Hills là thành viên mới nhất và duy nhất từ Việt Nam trong số gần 40 bất động sản hàng hiệu mang thương hiệu YOO Inspired by Starck trên toàn cầu. Bộ sưu tập biệt thự nghệ thuật hàng hiệu tại Hollywood Hills mang tính độc bản không trùng lặp, không gian thanh lịch, tinh tế và ngập tràn trải nghiệm.

Tại buổi lễ, ông Rich Millar - Phó Chủ tịch phụ trách phát triển kinh doanh khu vực châu Á - Thái Bình Dương của YOO cho biết: Hollywood Hills là dự án độc đáo nhất. Ở đây, chúng tôi có cơ hội được hòa mình vào thiên nhiên, đưa thiên nhiên vào trong dự án. Hãy tưởng tượng về tầm view của những căn biệt thự tại Hollywood Hills, có biển, có núi, có hồ, cùng với tất cả các loại hình giải trí, trải nghiệm cho gia đình. Ở đây có mọi thứ. Và chúng tôi thực sự rất phấn khích khi thực hiện dự án. Là công ty toàn cầu với tư duy toàn cầu nhưng luôn chú trọng đến yếu tố địa phương trong thiết kế. Chúng tôi sẽ mang tầm nhìn quốc tế, thiết kế quốc tế và đặt vào trong bối cảnh của Việt Nam. Vì vậy, chúng tôi hy vọng sẽ thiết lập một tiêu chuẩn hoàn toàn mới, không chỉ cho dự án hay cho khu vực mà cho cả Việt Nam.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Hải Giang phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại lễ động thổ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Hải Giang nhấn mạnh: Sự kiện là điểm nhấn và là một trong những hạng mục chính thuộc siêu dự án MerryLand Quy Nhơn, do Tập đoàn Hưng Thịnh làm chủ đầu tư, đang được triển khai xây dựng với tổng vốn giai đoạn 1 gần 2,5 tỉ USD. Dự án có ý nghĩa quan trọng, là một trong những động lực để Bình Định hiện thực hóa mục tiêu thu hút đầu tư, hoàn thiện cơ sở hạ tầng dịch vụ, phục vụ du lịch. Trong chiến lược phát triển du lịch của tỉnh, dự án sẽ góp phần làm phong phú thêm sản phẩm du lịch, cung cấp hạ tầng lưu trú đa dạng phân khúc, tạo nên những trải nghiệm hoàn toàn mới cho du khách Việt Nam và quốc tế.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Hải Giang mong muốn với chiến lược xây dựng điểm đến vui chơi giải trí - trải nghiệm theo xu hướng du lịch thế giới, Tập đoàn Hưng Thịnh đón đầu nhu cầu lưu trú của du khách toàn cầu, bao gồm đa dạng phân khúc từ cao cấp tới siêu cao cấp. Phân khu Hollywood Hills được Tập đoàn Hưng Thịnh khởi công xây dựng trong tầm nhìn trở thành cú hích thúc đẩy hạ tầng nghỉ dưỡng hạng sang và siêu sang tại TP Quy Nhơn, sẽ thu hút dòng du khách cao cấp, thỏa mãn mong muốn về một chốn nghỉ dưỡng sang trọng, đẳng cấp quốc tế mà vẫn đậm dấu ấn bản địa.

Dự án thành phố bán đảo du lịch thương mại thông minh đẳng cấp quốc tế MerryLand Quy Nhơn tại Hải Giang góp phần định hình trải nghiệm du lịch mới, đưa Quy Nhơn – Bình Định trở thành điểm đến hàng đầu châu Á. Trong đó, phân khu Hollywood Hills được đầu tư bài bản, chăm chút tỉ mỉ cùng sự hợp tác với YOO Inspired by Starck sẽ tạo nên sức hút lớn với khách hàng tinh hoa, thúc đẩy phân khúc du lịch cao cấp, là bước tiến mạnh mẽ trên hành trình đưa du lịch Quy Nhơn vươn ra thế giới./.


Tác giả: Thùy Trang

Tin nổi bật Tin nổi bật