|
  • :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tăng cường kiểm soát ATTP đối với bún, bánh canh, bánh phở tươi

Ngày 8.8, Sở Y tế đã yêu cầu Trung tâm Y tế, Phòng Y tế các huyện, thị xã, thành phố tăng cường các biện pháp kiểm soát an toàn thực phẩm (ATTP) đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, chủ yếu tập trung vào các cơ sở ăn uống, thức ăn đường phố, các cơ sở sản xuất các sản phẩm bún, bánh canh, bánh phở tươi truyền thống.

Ảnh minh họa.

 

Nhóm thực phẩm này cũng là đối tượng quan tâm của các đợt kiểm tra về ATTP do Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh và các địa phương, đơn vị, ngành liên quan phối hợp tổ chức trong thời gian đến. Trong quá trình kiểm tra, những trường hợp vi phạm sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật.

Sở Y tế cũng yêu cầu Trung tâm Truyền thông - Giáo dục sức khỏe tỉnh tăng cường truyền thông các biện pháp đảm bảo ATTP, phòng ngừa ngộ độc thực phẩm và bệnh truyền qua thực phẩm.

 

Theo baobinhdinh.com.vn


Tin nổi bật Tin nổi bật