A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Anh Tuấn làm việc với Tập đoàn tài chính hàng đầu UAE

(binhdinh.gov.vn) - Tiếp tục các cuộc gặp tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE), Đoàn công tác tỉnh Bình Định do Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Anh Tuấn làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Tập đoàn tài chính GBEPrime. Tiếp đoàn có ông Fransic - Giám đốc phụ trách khu vực Mỹ Latinh thuộc Tập đoàn GBEPrime.

Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Anh Tuấn gặp gỡ ông Fransic, Giám đốc phụ trách khu vực Mỹ Latinh thuộc Tập đoàn GBEPrime

Tại buổi làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Anh Tuấn đã giới thiệu tiềm năng thế mạnh cũng như các cơ hội đầu tư tại Bình Định. Hiện nay, tỉnh đang chú trọng thu hút dòng vốn từ khu vực Trung Đông, trong có có các doanh nghiệp lớn tại UAE. Cũng nhân cơ hội này, Chủ tịch UBND tỉnh đã gửi lời mời đến lãnh đạo Tập đoàn GBEPrime đến Bình Định tham dự Giải đua thuyền máy Nhà nghề quốc tế UIM F1H2O và Aquabike do địa phương đăng cai tổ chức tại TP. Quy Nhơn vào năm 2024 và gặp gỡ giao lưu tại Hội nghị Xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch tại Bình Định sẽ diễn ra cùng thời gian trên.

Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Anh Tuấn trao thư mời và danh mục các dự án mời gọi đầu tư cho ông Fransic, Giám đốc phụ trách khu vực Mỹ Latinh thuộc Tập đoàn GBEPrime

Ông Fransic, Giám đốc phụ trách khu vực Mỹ Latinh, Tập đoàn GBEPrime đánh giá rất cao về chuyến công tác của tỉnh, ông nhấn mạnh việc tỉnh sang UAE và mang theo danh mục các dự án mời gọi đầu tư là việc làm rất chuyên nghiệp, thể hiện sự chân thành, mong muốn mời gọi các nhà đầu tư Trung Đông, đồng thời bày tỏ vui mừng khi đoàn công tác đã đến thăm và làm việc tại Văn phòng của Tập đoàn. Ông cam kết sẽ hỗ trợ tỉnh trong việc mời gọi thêm các đối tác lớn khác cùng Tập đoàn GBEPrime đến tỉnh Bình Định vào năm sau, ông quan tâm thị trường Bình Định và mong muốn tỉnh giới thiệu các doanh nghiệp của tỉnh để Tập đoàn nghiên cứu và ký kết các thỏa thuận hợp tác kinh doanh, đầu tư.

Tập đoàn GBEPrime có trụ sở tại Dubai, đây là Tập đoàn chuyên về phân tích thị trường tài chính ở châu Á, trong đó có Việt Nam.

Đoàn công tác của tỉnh Bình Định chụp ảnh cùng lãnh đạo Tập đoàn GBEPrime


Tác giả: Lê Trang

Tin nổi bật Tin nổi bật