|
  • :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phê duyệt Kế hoạch tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông và xét công nhận tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2022 trên địa bàn tỉnh Bình Định

(binhdinh.gov.vn) - UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định phê duyệt Kế hoạch tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông và xét công nhận tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2022 trên địa bàn tỉnh Bình Định.

Ảnh minh họa

Theo Kế hoạch, toàn tỉnh sẽ tổ chức 01 Hội đồng thi để tổ chức Kỳ thi cho học sinh trên địa bàn tỉnh. Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo ban hành quyết định thành lập Hội đồng thi và các ban của Hội đồng thi để thực hiện các công việc của Kỳ thi; quyết định số điểm thi và số lượng thành viên của hội đồng thi theo đúng quy định tại Quy chế thi.

Toàn tỉnh sẽ hoàn thành xét công nhận tốt nghiệp chậm nhất ngày 28/7/2022 (hoàn thành xét công nhận tốt nghiệp THPT sau phúc khảo chậm nhất là ngày 18/8/2022). Kỳ thi diễn ra trong 04 ngày (từ ngày 6 đến ngày 9/7/2022). Thời gian làm việc của các Ban chấm thi từ ngày 09/7/2022 và hoàn thành chậm nhất là ngày 21/7/2022. Công bố kết quả thi vào ngày 24/7/2022.

Chủ tịch UBND tỉnh giao Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với các sở, ngành; UBND các huyện, thị xã, thành phố và các đơn vị có liên quan tổ chức triển khai thực hiện./.


Tác giả: LKY

Tin nổi bật Tin nổi bật