A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Người dân xã đảo Nhơn Châu được đi ca nô miễn phí từ 15.9 đến 15.11.2023

(BĐ) - Theo văn bản 3026 của UBND TP Quy Nhơn báo cáo kết quả làm việc với Tập đoàn Hưng Thịnh về việc hỗ trợ 1 phương tiện ca nô phục vụ chở người ở xã đảo Nhơn Châu đến TP Quy Nhơn và ngược lại, Tập đoàn Hưng Thịnh đồng ý hỗ trợ 1 phương tiện ca nô 36 chỗ đủ điều kiện hoạt động tuyến Hàm Tử - Nhơn Châu theo quy định để phục vụ miễn phí người dân có hộ khẩu tại xã đảo Nhơn Châu; cán bộ, công chức, giáo viên, lực lượng vũ trang và người lao động làm việc tại xã đảo Nhơn Châu. Thời gian thực hiện từ 15.9 đến 15.11.2023. Lịch trình hoạt động từ Nhơn Châu đi Hàm Tử vào lúc 7 giờ 30 phút và ngược lại vào lúc 13 giờ mỗi ngày.

Người dân xã đảo Nhơn Châu đi lại bằng phương tiện ca nô du lịch với giá được UBND TP Quy Nhơn hỗ trợ 150 nghìn đồng/lượt. Ảnh: HẢI YẾN

UBND TP Quy Nhơn chỉ đạo xã đảo Nhơn Châu hỗ trợ, bố trí nhà ở công vụ cho 3 nhân viên trên phương tiện nghỉ ngơi trong quá trình hoạt động và hướng dẫn nơi neo đậu phương tiện theo quy định.

Được biết, trong thời gian chờ đợi các phương tiện vận chuyển trên xã đảo Nhơn Châu đang hoàn thiện các thủ tục đăng ký cấp phép vận chuyển hành khách giữa đảo và đất liền và các thủ tục khác có liên quan, người dân phải di chuyển bằng các chuyến ca nô du lịch bất tiện và giá cao.


Tác giả: HẢI YẾN
Nguồn:baobinhdinh.vn Copy link

Tin nổi bật Tin nổi bật