A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ công bố vòng Chung kết toàn quốc Miss World Việt Nam 2023

(binhdinh.gov.vn) - Chiều ngày 10/7, tại thành phố Quy Nhơn đã diễn ra Lễ công bố vòng Chung kết toàn quốc Miss World Việt Nam 2023. Đến dự Lễ có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Hải Giang.

Ông Tạ Xuân Chánh, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh phát biểu 

Phát biểu tại lễ công bố, ông Tạ Xuân Chánh, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh nhấn mạnh, cuộc thi rất có ý nghĩa vì thông qua đó, hình ảnh về quê hương, con người Bình Định được vinh danh, được biết đến nhiều hơn, góp phần thúc đẩy ngành du lịch phát triển. Tỉnh cam kết sẵn sàng đồng hành, tạo mọi điều kiện thuận lợi để cuộc thi thành công tốt đẹp.

Quang cảnh Lễ công bố

Ban tổ chức đã chính thức công bố nhiều hoạt động thú vị như: Người đẹp Thể thao, Đêm hội thời trang Vietnam Beauty Fashion Fest, Đêm chung kết toàn quốc tại Merryland Quy Nhơn cùng lịch trình vòng Chung kết nhằm tăng thêm sức nóng cho vòng Chung kết toàn quốc. Bên cạnh đó, Miss World Việt Nam 2023 còn có các hoạt động ý nghĩa gắn liền với lịch trình cuộc thi để góp phần quảng bá du lịch tỉnh Bình Định. Đây là Cuộc thi có uy tín và tầm cỡ, nhằm tôn vinh vẻ đẹp hoàn mỹ của phụ nữ Việt Nam, là sự kiện văn hóa thu hút sự chú ý của giới truyền thông và đông đảo công chúng. Sự kiện này được tổ chức tại tỉnh Bình Định sẽ đóng góp tích cực trong việc truyền thông cho tỉnh, nhất là trong bối cảnh Bình Định đang đẩy mạnh phát triển du lịch hiện nay. Đây là cơ hội để giới thiệu, quảng bá hình ảnh đất nước, con người, văn hóa, du lịch của tỉnh Bình Định đến đông đảo du khách gần xa.

Chủ tịch Miss World Vietnam - Thạc sĩ Phạm Kim Dung ký kết với đơn vị tài trợ lưu trú

Trải qua nhiều vòng thi hấp dẫn, các màn trình diễn ấn tượng, Top 40 thí sinh xuất sắc nhất đã được chọn bước vào các vòng thi phụ tại vòng Chung kết toàn quốc. Top 16 Người đẹp Nhân ái đã có chuỗi hoạt động như Nữ chiến binh hồng, Nụ cười cho em, Phiên chợ tử tế và Tiếp lửa yêu thương. Các hoạt động này thu hút sự quan tâm đông đảo và sự ủng hộ mạnh mẽ từ khán giả, công chúng. Ngoài ra, vòng thi Head To Head Challenge đã thu hút được nhiều sự chú ý nhờ sự đổi mới format 1-1, tiệm cận với phiên bản quốc tế. Các khán giả có cơ hội hiểu hơn về thí sinh, những câu chuyện về cuộc đời, quá trình lớn lên và hành trình đến với cuộc thi Miss World Việt Nam 2023.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam công bố chuỗi sự kiện

Khán giả cũng đặt rất nhiều kỳ vọng cho đêm Chung kết năm nay và mong chờ vào sự trình diễn của Top 40 cô gái tài năng, xinh đẹp. Đêm Chung kết sẽ diễn ra vào ngày 22/7/2023 tại MerryLand với sự bùng nổ, sôi động, hoành tráng./.

Top 40 thí sinh xuất sắc nhất trình diễn tại buổi Lễ


Tác giả: Thuỳ Trang

Tin liên quan

Tin nổi bật Tin nổi bật