|
  • :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Động thổ khách sạn 5 sao Marriott Resort & Spa tại MerryLand Quy Nhơn

Sáng ngày 16/3, Tập đoàn Hưng Thịnh cùng Tập đoàn Marriott International đã tổ chức lễ ký kết quản lý vận hành và động thổ Marriott Quy Nhon Resort & Spa tại “Thành phố bán đảo du lịch thương mại thông minh đẳng cấp quốc tế” MerryLand Quy Nhơn. Đến dự sự kiện này có ông Ngô Hoàng Nam - Chủ tịch UBND thành phố Quy Nhơn, ông Nguyễn Văn Cường - Phó Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh, ông Hà Quốc Minh – Đại diện Phát triển Kinh doanh Marriott International tại Việt Nam cùng với đại diện các Tập đoàn đối tác của Hưng Thịnh tại dự án MerryLand Quy Nhơn.

Chủ tịch UBND thành phố Quy Nhơn Ngô Hoàng Nam phát biểu tại buổi lễ

Marriott Quy Nhon Resort & Spa được xây dựng tại một bãi biển có diện tích hơn 100ha bên trong “Thành phố bán đảo” MerryLand Quy Nhơn thuộc bán đảo Hải Giang, thành phố Quy Nhơn. Sở hữu vị trí biệt lập nằm trên vách núi, mang đến tầm nhìn độc tôn thưởng trọn vẻ đẹp lộng lẫy của biển Hải Giang, Marriott Quy Nhon Resort & Spa được hoạch định sẽ giữ vai trò điểm nhấn của “Thành phố bán đảo” MerryLand Quy Nhơn.

Marriott Quy Nhon Resort & Spa có phân khu cung cấp đến du khách 250 phòng khách sạn, 390 căn villa mang kiến trúc độc đáo, được thiết kế tinh tế theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế của Marriott International, hòa hợp với không gian tổng thể của toàn bộ dự án MerryLand Quy Nhơn. Marriott International là tập đoàn quản lý và vận hành khách sạn lớn nhất thế giới, thực hiện dự án đầu tiên tại Bình Định.

Cùng với tổng thể dự án MerryLand Quy Nhơn, sau khi hoàn thiện, Marriott Quy Nhon Resort & Spa sẽ là một điểm đến mang tầm quốc tế, và là một trong những biểu tượng du lịch của thành phố Quy Nhơn.

Ký kết hợp tác giữa Tập đoàn Hưng Thịnh và Marriott International.

Ông Nguyễn Văn Cường – Phó Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh bày tỏ, Marriott Quy Nhon Resort & Spa sẽ góp phần quan trọng tạo nên MerryLand Quy Nhơn – dự án tiên phong của dòng bất động sản siêu cao cấp được phát triển bởi Hưng Thịnh Legacy. Đây sẽ là thỏi nam châm thu hút dòng du khách cao cấp trong nước và quốc tế.

Ông Ngô Hoàng Nam - Chủ tịch UBND TP Quy Nhơn (Bình Định) tin tưởng rằng, sự cộng hưởng giữa Tập đoàn Hưng Thịnh – chủ đầu tư tâm huyết, có hoài bão, khát vọng đóng góp cho Quy Nhơn, Bình Định và Marriott International – một tập đoàn và thương hiệu khách sạn danh tiếng thế giới đánh dấu một kỷ nguyên mới cho du lịch nghỉ dưỡng cao cấp tại thành phố biển, góp phần thúc đẩy, nâng tầm vị thế du lịch Quy Nhơn.

Phối cảnh dự án Marriott Quy Nhon Resort & Spa

Tọa lạc trên bán đảo Hải Giang với địa thế hội tụ núi – thung lũng kề biển hiếm có, MerryLand Quy Nhơn được quy hoạch thành 15 phân khu. Trong đó, Marriott Resort & Spa vừa mang đến những đặc quyền riêng tư, vừa đủ sôi động cho những nhu cầu giải trí, mua sắm và trải nghiệm độc nhất vô nhị tích hợp tại Thành phố bán đảo.

Nằm kế cận Marriott Quy Nhon Resort & Spa là Bizhouse Canal District, phân khu giải trí, mua sắm sôi động của thành phố bán đảo MerryLand Quy Nhơn. Tại đây có những công trình đạt kỷ lục, như: Quảng trường nhạc nước có tổng diện tích lớn nhất và dài nhất Việt Nam, hệ thống kênh đào dài nhất Việt Nam, sân golf 18 lỗ, bến du thuyền cung cấp những hải trình nối liền các địa danh…

Thùy Trang


Tác giả: Thùy Trang

Tin nổi bật Tin nổi bật