Mở rộng nhà máy sản xuất gạch không nung tại thị xã An Nhơn

09:50, 02/07/2020 (GMT+7)

(binhdinh.gov.vn)-Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Phan Cao Thắng vừa ký Quyết định phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Mở rộng nhà máy sản xuất gạch không nung tại phường Nhơn Hòa, thị xã An Nhơn.

Ảnh minh họa

Mục tiêu quy hoạch mở rộng nhà máy sản xuất gạch không nung, bổ sung các hạng mục sân phơi, bãi chứa nguyên liệu, hồ chứa lắng bùn và hệ thống cây xanh, hạ tầng kỹ thuật nhằm tăng hiệu quả hiệu quả sản xuất, tăng sản lượng cung cấp gạch không nung cho thị trường trong và ngoài tỉnh. Đồng thời làm cơ sở để quản lý quy hoạch, đầu tư xây dựng.

 Khu vực quy hoạch thuộc phường Nhơn Hòa, thị xã An Nhơn, có giới cận: Phía Bắc giáp Nhà máy sản xuất gạch không nung của Công ty Ánh Sinh;  phía Nam giáp đường đi nội bộ mỏ đá;  phía Đông giáp Nhà máy sản xuất gạch không nung của Công ty Ánh Sinh;  phía Tây giáp đường vào mỏ đá và cây xanh cách ly; với tổng diện tích quy hoạch 10.000,4 m2 (khoảng 1ha).

Quyết định số 2615/QĐ-UBND ngày 01/7/2020,  làm căn cứ để quản lý quy hoạch, quản lý đầu tư xây dựng theo đúng quy định hiện hành của Nhà nước.

Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Phan Cao Thắng giao Công ty TNHH Khai thác đá và xây dựng Ánh Sinh phối hợp với các cơ quan liên quan tổ chức công bố, công khai đồ án quy hoạch được duyệt, đưa mốc giới quy hoạch ra thực địa, gửi hồ sơ quy hoạch cho Sở Xây dựng, UBND thị xã An Nhơn và các cơ quan có liên quan để lưu trữ, quản lý quy hoạch theo quy định; tổ chức triển khai các bước tiếp theo để đầu tư xây dựng theo quy hoạch đã được phê duyệt.

Các Sở Xây dựng, Tài nguyên và Môi trường, Kế hoạch và Đầu tư, Công Thương, UBND thị xã An Nhơn và các cơ quan, đơn vị liên quan theo chức năng nhiệm vụ của mình, chịu trách nhiệm hướng dẫn, kiểm tra, giám sát và thực hiện các thủ tục về đầu tư, xây dựng, đất đai, môi trường, thực hiện nghĩa vụ tài chính và các vấn đề liên quan khác theo đúng quy định hiện hành của Nhà nước.

Thùy Trang


Đánh giá bài viết:
In bài Chia sẻ: facebook twitter google rss
Xem thêm chủ đề
Thị trường
Giá vàng
Tỷ giá
Thống kê
Lượt truy cập:
    348713830

Đang truy cập: 470